4 hình thức tăng like fanpage Facebook phổ biến

4 cách tăng Like Fanpage phổ biến nhất hiện nay, sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách tăng like và áp dụng hiệu quả cho fanpage bán hàng của doanh nghiệp bạn

Điều mà bạn quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ tăng like Fanapge Facebook là lượng like fanpage đó là thật hay ảo, dùng phần mềm hay không, có hack like hay không? Cùng tìm hiểu 3 cách tăng like cơ bản để hiểu rằng cách tăng like nào tốt cho doanh nghiệp của bạn nhé.

1. Tăng like fanpage bằng ứng dụng

Đó là nguồn like mà khi người dùng chơi ứng dụng bói toán, hay 1 trò chơi nào đó, và họ phải bấm like để chơi tiếp, họ bấm like nhưng đôi khi họ chẳng biết like cái gì và like lúc nào.

2. Tăng like fanpage bằng code ẩn trên website

Hình thức tăng like kiểu này đang được nhiều bên sử dụng. Khi dùng Facebook vào một website nào đó thì bên dưới con chuột luôn có 1 nút LIKE dù có đưa chuột đi bất kỳ điểm nào trên website. Chỉ cần click 1 cái là đã LIKE 1 hoặc nhiều page nào đó mà người dùng không biết.

Cách tăng like này khá nhanh, nếu website có lượng truy cập lớn thì lượng like fanpage sẽ tương đương.

3. Tăng like Fanpage bằng Viral, PR.

Đây là hình thức tăng like bằng cách PR Fanpage của bạn trong 1 hoặc nhiều fanpage lớn hơn để user theo đường dẫn và về với fanpage của bạn. User sẽ chủ động hơn trong việc bấm nút like.

4. Tăng like Fanpage bằng quảng cáo Facebook

Là hình thức sử dụng dịch vụ quảng cáo đặt banner xuất hiện trên new feed, cột phải của người dùng, họ thấy hấp dẫn và có nhu cầu thì bấm like.

Trong cả 4 hình thức trên không có cái gọi là like ảo mà mọi người nhắc đến. Cả 4 đều xuất phát thừ hành động của người dùng Facebook, họ phải online, họ có thông tin đầy đủ, chơi gì gì đó thì mới like. Vậy họ là thật chứ không phải ảo

Trên Facebook chỉ có 2 loại : chất và không chất

  • Like không chất : Là lượng like không mang lại lợi ích gì về kinh tế ngoài việc nhìn cho đẹp. Sử dụng loại 1 và loại 2 ở trên.
  • Like chất : Là nguồn like mang lại giá trị kinh tế, tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao. Loại này xuất phát từ việc PR và đặt banner quảng cáo ở cách thứ 3 và thứ 4, hiệu quả hơn hẳn so với cách 1 và 2.

FanAds là đơn vị chuyên cung cấp lượng like qua hình thứ 3 và 4, giúp fanpage doanh nghiệp của bạn có 1 lượng like chất lượng, hiệu quả trong chiến dịch kinh doanh, bán hàng. Hãy lựa chọn cho mình 1 cách tăng Like Fanpage hiệu quả, đúng đắn để áp dụng cho doanh nghiệp của bạn!

Leave a Reply