Dịch vụ tăng like Facebook hiệu quả có tầm quan trọng như thế nào?

Marketing trên Facebook đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đặc biệt trong thời điểm khủng hoảng và khó khăn, các doanh nghiệp đều thắt chặt chi tiêu, và internet marketing là sự lựa chọn hấp dẫn cho mọi doanh nghiệp.

Tăng trưởng người dùng Facebook tại Việt Nam

Tính đến hiện nay, tháng 6/2013, Việt Nam đã có hơn 12 triệu người sử dụng Facebook, đa số là những người trẻ tuổi và đã đi làm, đó là một lợi thế cực lớn cho các doanh nghiệp, cá nhân có thể đầu tư và phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm đến người dùng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay.

Độ tuổi người sử dụng Facebook tại Việt Nam

 • 12,2% thành viên dưới 19 tuổi.
 • 50.7% thành viên từ 18-24 tuổi.
 • 25.9% thành viên từ 25-34 tuổi.
 • 2,5% thành viên trên 35 – 40 tuổi.
 • 47,9% thành viên là nam giới.
 • 52,1% thành viên là nữ giới.

Tầm quan trọng của fan page trên facebook

Để khai thác được hiệu quả quảng bá trên Facebook, hiện nay Fanpage Facebook là một kênh quảng cáo sản phẩm hữu hiệu, với số lượng Fan càng lớn thì Fanpage càng có khả năng quảng bá đến nhiều người hơn.

Fanpage là nơi phát triển mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên tường (Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

Đối với các doanh nghiệp chưa quan tâm đến fan page, đây là giai đoạn họ có thể tham gia vì số lượng người dùng Facebook hiện nay đang tăng mạnh, đồng nghĩa với lượng khách hàng tiềm năng ở đây rất nhiều. Facebook là 1 mạng xã hội tốt nhất tại thời điểm này,việc duy trì 1 trang FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến.

Lợi ích của quảng cáo Fanpage Facebook mang lại:

Việc quảng cáo Fanpage Facebook mang lại khá nhiều lợi ích mà nhiều khi chúng ta không nghĩ tới.

 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu.
 • Xây dựng một cộng đồng.
 • Tăng tầm phủ sóng.
 • Tạo ra traffic đến với website.
 • Xây dựng các mối quan hệ mới.
 • Tăng doanh số bán ra …

Dịch vụ tăng like Facebook thực sự hiệu quả đối với doanh nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng của fanpage Facebook đối với người sử dụng, việc tăng like góp phần quan trọng vào sự phát triển của fan page, đem lại những lợi ích to lớn trong việc marketing online đối với sản phẩm, cũng như thương hiệu.

Việc tăng like facebook là 1 trong những ưu tiên hàng đầu. Tất cả đều xuất phát từ một suy nghĩ đơn giản: Page càng nhiều like thì càng uy tín. Số lượng like facebook trở thành chỉ số được quan tâm đầu tiên của các Online Marketer, sau đó mới đến Reach, Talking about this, conversion rate,…

Thật sự việc tăng like Facebook đã đem lại những hiệu quả rất tốt cho các doanh nghiệp, điển hình là có nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đã đi đầu trong việc phát triển fan page, với chiến lược tăng like thu hút hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu người tham gia, qua đó góp phần quảng bá doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả.

Với dịch vụ tăng like Facebook, nhiều khách hàng đã nhanh chóng xây dựng được một Fan page với số lượng lớn người tham gia, điều này chứng tỏ dịch vụ tăng like vấn giữ một vai trò quan trọng và hiệu quả trong xây dựng thương hiệu trên Facebook.

Leave a Reply